Www.BangAnMon.Com

Công Ty TNHH Xây Dựng & Quảng Cáo Tổng Hợp

Công ty TNHH Xây Dựng và Quảng Cáo Tổng Hợp được thành lập vào năm 2016, kinh doanh trong lĩnh vực quảng cáo và cung cấp các dịch vụ về quảng cáo.

Là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế quảng cáo, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và xây dựng độ tin cậy của khách hàng dựa trên chất lượng sản phẩm và dịch vụ chu đáo.

Với đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ, năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo cộng thêm dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại, Quảng Cáo Tổng Hợp tự hào khi mang đến cho khách hàng những biển (bảng) hiệu cao cấp với phong cách chuyên nghiệp, hiện đại, để lại ấn tượng sâu sắc đối với người xem, đồng thời giúp các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, nâng cao tính cạnh tranh của sản phẩm.

Với phương châm "Khách hàng là thượng đế", vì vậy chúng tôi luôn không ngừng đổi mới, không ngừng phát triển để hoàn thiện mình hơn nhằm đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của hàng khách hàng và theo kịp thời đại. “Sự hài lòng của khách hàng chính là niềm tự hào cho chúng tôi”.

Nhờ uy tín thương hiệu, chất lượng sản phẩm, chu đáo phục vụ, Quảng Cáo Tổng Hợp đã hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh và một số doanh nghiệp khác ở các tỉnh lân cận từ Bắc vào Nam.

Quảng Cáo Tổng Hợp chuyên:

- Thiết kế, gia công các loại chữ nổi như: chữ inox trắng, chữ inox vàng, chữ inox xước, chữ inox xanh, chữ inox đen, chữ inox đồng, chữ đồng, bảng inox ăn mòn, chữ inox ăn mòn, chữ mica, chữ tôn, chữ nhôm aluminium,...

- Thi công các loại bảng hiệu quảng cáo, bảng quảng cáo ngoài trời, pano, backdrop, biển báo, bảng tên công ty, bảng tên phòng ban, bảng tên chức danh

- Thiết kế, thi công các hộp đèn led, hộp đèn hút nổi

- Ngoài ra công ty chúng tôi chuyên tổ chức các sự kiện lớn nhỏ và trang trí nội ngoại thất cho ngôi nhà của bạn.

Hướng đến năm 2030 – Việt Nam cơ bản trở thành nước công nghiệp – Quảng cáo Tổng Hợp đã đề ra mục tiêu phấn đấu trở thành một doanh nghiệp đi đầu trong ngành thiết kế quảng cáo khu vực miền Nam, và các tỉnh lân cận khác. Xây dựng thương hiệu Việt lớn mạnh, cùng sát cánh bên các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm và giữ vị trí trên trường quốc tế. Chúng tôi sẽ tiếp tục phấn đấu để xứng đáng với sự tin yêu của khách hàng, quyết tâm đưa tên tuổi của mình tiến xa hơn và trở thành một doanh nghiệp năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp.

 

Trân trọng

Hồ Mạnh Tiến

Hotline: 094 394 1192 (Mr.Tiến)

Email: kinhdoanh.qctonghop@gmail.com

Gọi: 094 394 1192
Gửi SMS: 094 394 1192 Fanpage: Quảng Cáo Tổng Hợp Zalo: 094 394 1192